FOOD@HEALTH2010
วันจันทร์ที่ 3 มิถุนายน พ.ศ. 2556
วิธีเตรียมเห็ดหอมแห้งก่อนนำมาปรุงอาหาร
เห็ดหอมแห้งก่อนจะนำมาปรุงอาหาร
...แช่น้ำให้นิ่ม หั่นบางๆ ทอดน้ำมันให้หอมเหลืองใส่น้ำมัน
หอยซีอิ้วขาว....ใส่ตู้เย็นเก็บ
ไว้ผัดผัก ปรุงอาหารได้หลายอย่างค่ะ...^^ (Cr. fb: T
hongsook Churnberkban
)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น