FOOD@HEALTH2010
วันศุกร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560
เผือกมะพร้าวอ่อน
เผือกมะพร้าวอ่อน 🍮🍮🍮ทำง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก !!!!
ส่วนผสม เผือกมะพร้าวอ่อน
- แป้งข้าวเจ้า ¼ ถ้วย
- แป้งมัน 4 ช้อนโต๊ะ
- แป้งท้าวยายม่อม ½ ช้อนโต๊ะ
- เผือกนึ่ง (บด) 300 กรัม
- หัวกะทิ 150 กรัม
(ขอบคุณข้อมูลจาก google plus)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น