FOOD@HEALTH2010
วันอาทิตย์ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2557
กว่าจะมาเป็นขนมครก
กว่าจะมาเป็นขนมครกต้องนำข้าวเจ้าแช่น้ำโม่กับหางกะทิ ข้าวสวย และมะพร้าวทึนทึกขูดฝอย ผสมเกลือ ถึงจะได้ส่วนหน้าของขนมครก
source:
ThaiFoodMarket
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น